Triết lý kinh doanh của traiphieu.com

TRAIPHIEU.COM  là nhà cung cấp dữ liệu phân tích hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng là người đầu tiên cung cấp đến các nhà đầu tư bản phân tích thị trường dựa theo chuẩn mực quốc tế, hệ thống kiến thức đầu tư, đầu cơ chứng khoán một cách khoa học và chuyên nghiệp.
Thị trường trường khoán Việt Nam ngày càng tiếp cận gần hơn các chuẩn mực thị trường chứng khoán thế giới, nhu cầu sử dụng thông tin nhanh nhạy, đa dạng. Dữ liệu chính xác và kịp thời  là điều thiết yếu. Chính vì thế TRAIPHIEU.COM sẽ  đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.
TRAIPHIEU.COM đang xây dựng cơ sở dữ liệu và các bộ chỉ báo phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản để đưa ra các tín hiệu khuyến nghị mua, bán theo thị trường, theo ngành nghề và chi tiết đến từng mã cổ phiếu. Các bộ chỉ báo này đã được ứng dụng rộng rãi  và phổ biến trên các thị trường chứng khoán phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc với các bộ chỉ số  NASDAQ , EURO STOXX  ,Nikkei, Hang Seng.
Trong suốt quá trình hoạt động phân tích chúng dựa hoàn toàn trên nền tảng triết lý sau:
“Khi đã là nhà đầu cơ, bạn phải nắm lấy sự rối loạn và hỗn loạn.”
(Louis Bacon)
 “Khi mua cổ phiếu, bạn hãy tự hỏi mình, có nên mua công ty này luôn không?”
 (Rene Rivkin)
 “Thời điểm bi quan tối đa là thời gian tốt nhất để mua và thời điểm lạc quan tối đa là thời gian tốt nhất để bán ”
(John Templeton)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Khái niệm cơ bản về cổ phiếu

T4 Th2 17 , 2016
Khi một công ty gọi vốn, số vốn cần gọi đó được chia thành nhiều phần nhỏ bằng nhau gọi là cổ phần. Người mua cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông được cấp một giấy chứng nhận sở hữu cổ phần gọi là cổ phiếu Khái niệm cơ […]