Thu mua toàn bộ xưởng may, xí nghiệp, công ty may chìa khóa trao tay

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS Thu mua toàn bộ xưởng may, xí nghiệp, công ty may  theo phương thức chìa khóa trao tay, nghĩa là bạn hãy để nguyên trạng công ty, chúng tôi kiểm tra báo cáo tài chính xong sẽ đàm phán giá mua toàn bộ, bạn nhận tiền và đưa chìa khóa công ty cho chúng tôi.

Hoặc bạn có thể lựa chọn dịch vụ khác của  chúng tôi thu tất cả các loại máy, vải, nguyên phụ liệu trong ngành may số lượng không giới hạn tại công ty, kho xưởng, tổ hợp may,  đến tận nơi để thu với giá tốt nhất. Danh mục các loại máy khâu, máy may, thiết bị ngành may chúng tôi mua gồm:
Thiết Bị Ngành May

Bàn là, cuộn hút, nồi hơi

Vải cây, vải khúc, vải cuộn
Vải Kaki

Vải Jeans

Vải Kate

Vải Nỉ

Vải Len

Vải Thô

Vải voan

Vải Lanh

Vải đũi

Vải lụa tự nhiên

Vải Ren

Vải Ni lông

Vải tuyết mưa

Vải Chiffon

Vải cotton

Phụ liệu may

Chỉ may

Cúc, nút

Vì một lý do nào đó, bạn chuyển hướng kinh doanh, không kinh doanh ngành may mặc nữa. Bạn hãy để nguyên trạng nhà xưởng, máy móc, công nhân, chúng tôi sẽ đàm phán mua toàn bộ và chịu trách nhiệm các khoản nợ cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi  điện cho chúng tôi?

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS

Hotline:0944 059 703.

Mail: traiphieu.com@gmail.com

Website: https:/traiphieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ - Thúc đẩy thị trường chứng khoán phát triển bền vững

T2 Th2 3 , 2020
Sau bước khởi đầu suôn sẻ của thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) tại Việt Nam với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai (HĐTL) chỉ số VN30, dự kiến trong quý III/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ đưa thêm sản phẩm HĐTL trái phiếu chính phủ (TPCP) vào […]