Đăng bởi Để lại phản hồi

Thu mua máy may, máy khâu trên cả nước

Phân tích Vnindex phiên giao dịch ngày 05/12/2019

*Tin trong nước:

– Sau 11 tháng, khối doanh nghiệp FDI xuất siêu đạt 32,6 tỷ USD

-Chênh lệch vàng nội-ngoại duy trì trên 200.000 đồng mỗi lượng

-Tp. HCM: 11 tháng kiều hối về 4,3 tỷ USD, tăng trưởng tín dụng 12,4%

*Tin quốc tế:

– Thủ tướng Nhật Bản công bố gói hỗ trợ kinh tế trị giá 120 tỷ USD

– Tín hiệu lạc quan từ đàm phán Mỹ-Trung

-Giá dầu tăng do dự trữ dầu thô của Mỹ giảm mạnh hơn dự báo

*Nhận định:

Chuyên gia traiphieu.com dựa trên thông tin trong nước, quốc tế và thuật toán NKT Oscillator, chúng tôi cho rằng phiên giao dịch ngày 05/12/2019 dòng tiền của các công ty niêm yết “ủy thác” cho các “quỹ” sẽ giải ngân mạnh tại ngưỡng 960 khiến Vnindex sẽ hồi ngay trong phiên.

============= Một phút dành cho quảng cáo dịch vụ của chúng tôi==============

Thu mua máy may, máy khâu của tất cả các công ty, cá nhân, tổ chức trên cả nước với mức giá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất.

Kinh doanh Tài sản Bonds là đơn vị thu mua máy khâu, máy may lớn nhất cả nước. Với sức tiêu thụ vượt trội, chúng tôi luôn là đơn vị có khả năng thu mua máy may công nghiệp với giá tốt nhất.

Quý khách muốn bán máy khâu, máy may hãy gửi hình chụp máy đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua. Hoặc bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, và 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để Thu mua máy may, máy khâu.

Làm người dù thành đạt hay không thì trước tiên phải có nhân cách tốt. Tôn trọng khách hàng và vui vẻ trong tim để có cuộc đời đáng sống là phương châm của chúng tôi. Quý khách dù muốn bán , muốn mua với chúng tôi được làm việc với quý khách đã là một niềm vui.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có máy khâu, máy may cần bán. Dù việc mua bán có thành công hay không, chúng tôi luôn cảm thấy vui lòng. 

Chi tiết liên hệ:
Tel (zalo): 0944 059 703.
Mail: traiphieu.com@gmail.com.

Web: https://www.traiphieu.com/

Gửi phản hồi