Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý máy khâu, máy may, xưởng may tại khu vực miền Trung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất trong 24h khi nhận được thông tin từ quý công ty. Kinh doanh tài sản BONDS có nhân viên chuyên thu các thiết bị ngành may với nhiều năm kinh nghiệm tới khảo sát và thỏa thuận với quý doanh nghiệp. 

Sau khi khảo sát đánh giá, chúng tôi sẽ phân loại từng sản phẩm để định giá chính xác nhất. Những máy còn có thể sử dụng sẽ được định giá cao nhất để mang lợi nhuận tốt nhất đến quý khách hàng.

Trăm người bán, vạn người mua, nghiệp vụ thanh lý đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của kinh tế Việt Nam được đánh giá có độ mở lớn nhất thế giới.

Chúng tôi luôn định giá máy khâu, máy may, xưởng sản xuất cao hơn các đơn vị cùng ngành. Bốc dỡ, giải phóng mặt bằng nhanh chóng và an toàn. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hai bên thực hiện xong hợp đồng.

Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và cạnh tranh lành mạnh”, chúng tôi đảm bảo rằng: Khi đã giao dịch với chúng tôi 1 lần, quý công ty rất khó có thể quên hình ảnh KINH DOANH TÀI SẢN BONDS.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com