Làm nụ đuổi muỗi bao gồm việc thu thập các thành phần, phơi, xay, nghiền, pha trộn, ủ và kiểm tra chất lượng. Doanh nghiệp cần bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian để sản xuất ra một nụ đuổi muỗi. Điều đặc biệt thú vị là nhiều phương pháp từ thời cổ đại hiện đang được các thương hiệu nụ đuổi muỗi XANH NON ứng dụng.

1. Nguyên liệu.

Nụ đuổi muỗi được sản xuất bằng cách xay, nghiền, trộn các loại thảo mộc. Những thành phần này có thể bao gồm các loại thực vật, trái cây, gỗ được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Để tạo ra mùi thơm để xua đuổi muỗi nhà sản xuất trải qua hàng nghìn cuộc thí nghiệm để tạo ra mùi thơm mô phỏng có thể khiến muỗi sợ và bay đi. Nhiều mùi thơm trong nụ đuổi muỗi có mùi thơm phổ biến, nhưng cũng loại có mùi thơm tổng hợp.

2. Pha trộn thành phần.

Quá trình tạo ra mùi hương bắt đầu sau khi các thảo mộc chứa tinh dầu được xay, nghiền. Khi tất cả các thành phần đã được chọn, chúng cần được trộn với nhau. Các loại thảo mộc được pha trộn theo một công thức đã được xác định trước bởi một bậc thầy trong công ty, thường được gọi là “Thợ cả”. Nhiều công thức trong số này đã được tạo ra một cách cẩn thận trong nhiều năm và thường bao gồm hàng chục thành phần khác nhau.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số thành phần nụ đuổi muỗi đến từ thực vật có chứa tinh dầu. Cũng có loại thảo mộc dùng làm chất kết dính và cố định tinh dầu giúp tinh dầu bay hơi chậm và tỏa mùi lâu hơn.

3. Lão hóa.

Nụ đuổi muỗi chất lượng cao và nguyên chất thường được ủ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm sau khi thảo mộc đã được phơi khô. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng mùi thơm tinh dầu thích hợp cho việc đuổi muỗi đã được tạo ra.

Sự lão hóa cho phép các mùi hương khác nhau thực sự hòa quyện với nhau. Nụ đuổi muỗi được tạo thành từ lớp tinh dầu đầu cung cấp mùi hương thơm xua đuổi muỗi cũng như lớp hương cuối tạo ra hương thơm lâu dài.

4. Kiểm soát chất lượng.

Kiểm soát chất lượng là một khía cạnh quan trọng của quá trình sản xuất nụ đuổi muỗi giúp đảm bảo rằng nước nụ đuổi muỗi thành phẩm không chứa bất kỳ sản phẩm độc hại hoặc không mong muốn nào, một số trong số đó thậm chí có thể bị cấm. Bằng cách này, danh tiếng của thương hiệu và quan trọng hơn là sức khỏe cộng đồng được bảo vệ.

5. Đốt thử trước khi đưa ra thị trường

Trước khi đưa nụ đuổi muỗi ra thị trường, nhà sản xuất sẽ đốt thử để kiểm tra tính hữu dụng của sản phẩm, cũng như mùi thơm đã đạt chuẩn hay chưa. Bộ phận dùng thử độc lập hoàn toàn với bộ phận sản xuất và được chọn ngẫu nhiên.

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất Nụ đuổi muỗi xanh non.

🚀 Nhanh tay để lại comment: Số điện thoại, địa chỉ, inbox để được tư vấn làm đại lý.

👌 Chất lượng & uy tín.

👌 Đổi trả miễn phí hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất.

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com