XANHNON là nhà cung cấp, phân phối nguyên liệu thảo mộc khô, thảo mộc tươi làm Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm tại Việt Nam. Nguyên liệu làm Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm, cũng như các nguyên liệu khác phải là nguồn nguyên liệu có nguồn gốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đảm bảo vệ sinh.

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp nguyên liệu Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm #Top 1 Hà Nội và nằm trong top các nhà phân phối tốt nhất tại Việt Nam!

Vì sao nên dùng nguyên liệu cho ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm do XANHNON cung cấp

Về cơ bản, một sản phẩm Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm bao gồm các nguyên liệu là các loại thảo dược từ rừng XANH đến núi NON

Các nguyên liệu thảo mộc khô, thảo mộc tươi có thể mua ở nhiều nơi, nhiều chỗ, nhưng khi vận hành hoặc setup một quán Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm, bạn không nên sử dụng nguyên liệu mua trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các nguyên liệu vô cơ có thể dùng để tạo hương vị cho sản phẩm Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm, nhưng nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người (dù hàm lượng nhỏ). Hơn nữa, các chất vô cơ pha không đảm bảo chất lượng thường bị cấm sử dụng trong ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm.

Hãy lưu ý, chỉ cần một nguyên liệu không tốt hoặc lẫn tạp chất cũng có thể ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm của bạn.

Thật may mắn khi bạn đã tìm được chúng tôi là nhà cung cấp nguyên liệu thảo mộc đầu vào cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm  tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com