Phái sinh ngày 28/5/2018: Đôi vai gầy vác cả VN30.

Thị trường tăng giảm thất thường đã vượt quá sức chịu đựng của các nhà đầu tư cá nhân, nhiều nhà đầu tư đang mong muốn chỉ được hòa vốn, bán cổ phiếu, rút tiền về để quay về với cuộc sống thường nhật.

Mưu cầu tìm kiếm lợi nhuận là nhu cầu hiển nhiên khi tham gia thị trường chứng khoán, những nhà đầu tư giá trị đương nhiên sẽ tránh xa các cổ phiếu làm giá, in giấy. Họ tin tưởng vào các tiêu chí lựa chon các cổ phiếu trong rổ VN30 nên họ đã mua những cổ phiếu tốt trong rổ VN30 với kỳ vọng cổ phiếu sẽ tăng giá trong tương lai.


Nhưng 2 tháng nay các cổ phiếu trong rổ VN30 liên tục phá đáy, còn các cổ phiếu ngoài rổ VN30 thì hơn 1 năm nay vẫn chưa thoát khỏi kênh giảm giá. Điều này đồng nghĩa với việc, đầu tư giá trị cũng lỗ mà đầu cơ thì cũng đã “về với tổ tiên lâu lắm rồi”.


Mọi nguyên nhân đang được media trong nước đổ lỗi cho khối ngoại bán ròng, media ngoại thì nói các bạn cũng đang nát người tại thị trường kỳ lạ này.


Chúng tôi thì chẳng quan tâm nội hay ngoại, việc phân chia nội hay ngoại là việc của ai đó, chúng tôi chỉ thấy rằng việc các bạn tiếp tục Short – Bán hợp đồng tương lai VN30F trong phiên ngày 28/5/2018 bao nhiêu chúng tôi cũng  “cân” lệnh Long – Mua nếu VN30 chạm vùng 931.
Các bạn đọc xong, bấm đường link like https://www.facebook.com/traiphieucom/ để được cập nhật thông tin nhận định thị trường của chúng tôi qua Facebook./.


Tác giả bài viết: Sống mãi với niềm đam mê 
Nguồn tin: traiphieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Định giá cổ phiếu "kiểu hại não"

CN Th5 27 , 2018
Định giá cổ phiếu "kiểu hại não"