Gói giải pháp cấu trúc doanh nghiệp dệt may. Xử lý dứt điểm các khoản nợ xấu, nợ đến hạn của các doanh nghiệp dệt may. Chúng tôi xác định mình là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp dệt may và ngân hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề tín dụng liên quan các tài sản thế chấp, bảo lãnh.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ vay vốn đầu tư máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển hay vay vốn lưu động tại các tổ chức ngân hàng. Thế nhưng, kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro chứ không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió” cả, và hậu quả gây ra có thể doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng thiếu tài chính để trả cho những khoản nợ tới hạn phải thanh toán.

Đôi lúc, một số doanh nghiệp khi đi vay thường nghĩ rằng những khoản nợ tới hạn đó từ từ thanh toán cũng được, miễn không “xù nợ” là được. Thật là nguy hiểm khi suy nghĩ như vậy! Vậy, chúng ta cùng phân tích để làm rõ nhé!

Đầu tiên là bị phạt lãi suất chậm thanh toán cho những ngày chậm thanh toán.

Thứ hai là sẽ bị tổ chức tín dụng đưa vào nhóm nợ 2 (như phân loại ở trên). Hậu quả cho thấy rằng sau này khi đi vay, nhân viên thẩm định sẽ tra cứu lịch sử tín dụng của doanh nghiệp trên hệ thống, và nếu bị nợnhóm 2 thì doanh nghiệp sẽ khó được chấp thuận khoản vay hơn, hoặc nếu có vay thì tỷ lệ tài trợ sẽ không cao hay sẽ phải chịu một mức lãi suất cao hơn bình thường.

Thứ ba là đánh mất uy tín trên thị trường .

Vậy sao Khách hàng và Ngân hàng không thỏa thuận bán tài sản thế chấp với giá tốt. Chúng tôi sẽ thu mua tất cả cho các bạn . Các ngân hàng, hay doanh nghiệp dệt may cần xử lý các món nợ xấu thì liên hệ với chúng tôi.

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com