Chúng tôi xanhnon.com là xưởng sản xuất chế biến thảo mộc, trầm sản xuất Trầm bột Thảo mộc trực tiếp không qua trung gian, ngoài chức năng bán sỉ cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi nhận sản xuất gia công tất cả các loại Trầm bột Thảo mộc. Xưởng sản xuất chế biến thảo mộc XANHNON.COM, được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất mặc của các bạn số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Xưởng sản xuất chế biến thảo mộc XANHNON chúng tôi có nguồn nguyên liệu dồi dào,kí hợp đồng thu mua dài hạn với các nhà vườn, hộ nông lâm nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi hợp đồng sản xuất hàng Trầm bột Thảo mộc dài hạn.

Công ty luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín,bền lâu có khả năng đặt sản xuất hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định với chúng tôi.Đặc biệt chúng tôi cũng luôn quan tâm tới các đơn hàng đặt sản xuất gia công theo hình thức trọn gói FOB,hạn chế các hình thức CM hoặc CMPT vì nhiều lí do khác nhau.

Hình thức FOB nghĩa là chúng tôi sẽ bao toàn bộ nguyên vật liệu, sản xuất đóng gói,hoàn thành sản phẩm 100%.Với CM hoặc CMPT là hình thức các bạn cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi chỉ sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng FOB vì đó là tiêu chuẩn và thế mạnh của chúng tôi,vì đã là thế mạnh thì giá thành sẽ cạnh tranh và hợp lí hơn có thể tốt hơn các hình thức khác,các đối tác khác.

   Quy định về nội dung hợp tác sản xuất gia công

-Số lượng tối thiểu 20000/ mẫu sản phẩm

-Nhận sản phẩm báo giá,thỏa thuận chất liệu thảo mộc trong vòng 24h

-Kí hợp đồng đặt cọc 50% trước khi sản xuất mẫu duyệt

-Nhận mẫu duyệt và tiến hành sản xuất đại trà

-Giao hàng trong vòng 5-7 ngày và thanh toán 50% còn lại.

-Kết thúc hợp đồng cho một mẫu Trầm bột Thảo mộc.

   Bạn không cần phải tìm đâu cho xa và không cần tốn thời gian để tìm kiếm bởi vì chúng tôi nhận sản xuất gia công và chuyển hàng trên toàn quốc với các chành xe,bưu điện,dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn từ Nam ra Bắc trong vòng 48h.Tìm cơ sở sản xuất gia công chúng tôi là bạn đã có cơ hội hợp tác để mang về lợi nhuận cho mình.

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com