Tóm lược Nghị quyết đại hội cổ đông năm 2019 đã thông qua.
Tận dụng vị thế người dẫn đầu, KINH DOANH TÀI SẢN BONDS sử dụng trí tuệ nhân tạo AI với các giải pháp công nghiệp 4.0 giúp kết nối sản xuất với sản xuất, sản xuất với người tiêu dùng, sản xuất với thương mại, thương mại với thương mại, thương mại với người tiêu dùng.
Tìm kiếm đối tác chiến lược, huy động vốn, có chính sách đãi ngộ đặc biệt đối với các nhà toán học phát triển thuật toán NKT Oscillator để đưa trang thương mại điện tử https://www.raotin.vn/ giữ vững vị trí số 1 là đầu mối mua bán hàng thanh lý.
Sử dụng thuật toán NKT Oscillator để thu thập, phân tích các dữ liệu về người dùng, kinh tế vĩ mô, kinh tế ngành,  kinh tế thế giới để đưa ra các giải pháp giúp thương hiệu HƯƠNG  TÂM LINH – đơn vị trực thuộc của KINH DOANH TÀI SẢN BONDS phát triển mạnh tại thị trường Nhật, Mỹ, Trung Quốc.
Sử dụng hiệu quả 60% phần vốn điều lệ tăng thêm trong năm 2019 để đầu tư tài chính, M&A các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may, công ty thiết kế chuyên dụng (ưu tiên các nhà thiết kế có ý tưởng, năng khiếu bẩm sinh).