Chúng tôi tìm kiếm các đối  tác để mua cổ phần chi phối, M&A các doanh nghiệp dệt may đã niêm yết trên sàn chứng khoán hoặc chưa niêm yết. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ THU MUA MÁY KHÂU, MÁY MAY công nghiệp, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp dệt may.

nThu mua  máy khâu cũ đang trở thành một dịch vụ thiết yếu của các công ty may, xưởng sản xuất may mặc. Trong thời đại công nghệ 4.0 việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản xuất  khiến các đơn vị sản xuất càng có xu hướng khấu hao thiết bị, máy khâu, máy may nhanh hơn.

Việc khấu hao nhanh dẫn đến nhiều thiết bị đã hết khâu hao nhưng trông như còn mới và nhu cầu bán thanh lý những thiết bị đó với mức giá tốt là điều các công ty may đều mong muốn.
Để có được sự tin tưởng của người khách hàng là không hề dễ dàng trong kinh doanh, KINH DOANH TÀI SẢN BONDS có các nguyên tắc THU MUA MÁY KHÂU nghiêm ngặt – Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi, chúng tôi là ai?  nhiệm vụ của chúng tôi là gì?.
Mục tiêu và nguyên tắc của chúng tôi là sự tận tâm để tạo ra thương hiệu đáng tín cậy trong lĩnh vựcTHU MUA MÁY KHÂU đã qua sử dụng. Chúng tôi có hệ thông THU MUA MÁY KHÂU tại các thành phố lớn ở Việt Nam, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
Mục tiêu số 1 của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi bán THANH LÝ MÁY  KHÂU giá tốt nhất trên thị trường,  thanh toán nhanh, gọn. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
Nghiệp vụ THU MUA MÁY KHÂU của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin của khách hàng, trở thành điểm đến  hàng đầu cho công ty, xưởng sản xuất mỗi khi có nhu cầu bán thanh lý các thiết bị máy móc ngành may cũ.
Chúng tôi khuyến khích người bán thanh lý máy khâu cũ trước khi đến với chúng tôi nên tìm kiếm thông tin, tham khảo giá các của các loại máy khâu, máy may cũ để so sánh giá.

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com

Rất  hân hạnh được phục vụ quý khách

Ngoài máy khâu, máy may công nghiệp. Chúng tôi còn thu mua danh mục tài sản doanh nghiệp dệt may:

Bàn là, cuộn hút, nồi hơi

Máy cắt

Máy công nghệ

Máy cuốn sườn

Máy đính bọ

Máy đính nút, dập nút

Máy ép keo

Máy khâu 1 kim

Máy khâu 2 kim

Máy không dùng chỉ

Máy lập trình

Máy may bao

Máy may da giầy

Máy móc xích

Máy PASSAN chạy con đỉa

Máy thùa khuy

Máy vào lưng chạy sọc