KINH DOANH TÀI SẢN BONDS tham gia thị trường Thanh lý, Thu mua đồ cũ

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế và khoa học, chu kỳ sử dụng một sản phẩm, hàng hóa bị rút ngắn. Tuy nhiên, có những sản phẩm dù đã qua sử dụng vẫn vô cùng giá trị bởi vẻ ngoài nguyên vẹn tới 99% và chất lượng không hề suy giảm.

Quan trọng nhất là mục đích sử dụng sản phẩm sẽ quyết định hành vi của người tiêu dùng. Người bán thì mong muốn  bán sản phẩm cũ để mua sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Ngược lại, người mua lại có những suy nghĩ thú vị: Họ luôn chắc chắn rằng: “không lãng phí!”, làm thế nào để biết được điều đó? Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi: “Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Ngoài nhu cầu đầu tư vào các dự án, nhà máy lớn  thì cần máy móc thiết bị mới 100%,  thì hầu hết chúng ta không nhất thiết cần đến máy móc, thiết bị, sản phẩm mới 100% với mức giá đắt đỏ, nếu có sự lựa chọn tương đương nhưng tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần thì đương nhiên người mua sẽ tìm  các sản phẩm trên thị trường thanh lý.

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm những sản phẩm giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, KINH DOANH TÀI SẢN BONDS  mang sứ mệnh thay đổi quan điểm mua sắm, cung cấp những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để thỏa mãn khách hàng với mức giá thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thu mua toàn bộ xưởng may, xí nghiệp, công ty may chìa khóa trao tay

CN Th2 2 , 2020
KINH DOANH TÀI SẢN BONDS Thu mua toàn bộ xưởng may, xí nghiệp, công ty may  theo phương thức chìa khóa trao tay, nghĩa là bạn hãy để nguyên trạng công ty, chúng tôi kiểm tra báo cáo tài chính xong sẽ đàm phán giá mua toàn bộ, bạn nhận […]