Giới thiệu khái quát về TRAIPHIEUPHIEU.com


– Mỗi một chuyên mục lớn:  (

 • TRÁI PHIẾU
 • CỔ PHIẾU
 • PHÁI SINH
 • TIN TỨC
 • HỌC VIỆN TRADER
 • SAU GIỜ TRADING
 • ) đều có chuyên mục nhỏ và chúng tôi thể hiện trên trang chủ 5 tin mới nhất của mỗi chuyên mục. Mỗi chuyên mục đều có ảnh đại diện, ảnh đại diện là những thông điệp sâu lắng mà chúng tôi gửi đến nhà tư tại mỗi chuyên mục đó.

  II. Nội dung từng chuyên mục  – BẢN  PHÂN TÍCH: Cập nhật các bản tin của Chuyên gia phân tích giacophieu.com và một số công ty chứng khoán về thị trường.

  – TIN TỨC THỊ TRƯỜNG: Cập nhật các tin tức về chứng khoán, tiền tệ, hàng hóa có tác động đến giá cổ phiếu

  – DANH MỤC TỐI ƯU: Được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng, cụ thể chi tiết bằng phương pháp NKT ‘new key trader’  do giacophieu.com sáng tạo ra, tại đây chúng tôi sẽ xác định giá trị nội tại của doanh nghiệp và đưa ra các giá mua, bán phục vụ các nhà đầu tư giá trị 

  – GIÁ &KHỐI LƯỢNG: 

       + Giá tăng đột biến: Là cổ phiếu có giá tăng từ 6 – 10% trong ngày. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường, nếu có nhiều cổ phiếu tăng đột biến chứng tỏ thị trường đang khả quan.


        + Giá giảm đột biến: Là cổ phiếu giá giảm từ 6 – 10% trong ngày. Nếu có nhiều cổ phiếu giảm đột biến chứng tỏ thị trường đang giai đoạn bi quan.
             
        + Khối lượng tăng mạnh: Là cổ phiếu có khối lượng tăng bất thường so với giao dịch hàng ngày, thường cổ phiếu nằm trong danh mục này đang giai đoạn phân phối hoặc vừa break out khỏi xu hướng hiện tại.

        + Khối lượng giảm mạnh: Là cổ phiếu có khối lượng giảm bất thường so với giao dịch hàng ngày, cổ phiếu nằm trong danh mục này đang giai đoạn tích lũy hoặc vừa khởi nguồn một xu thế mới (tăng, hoặc giảm).

  – ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU:
           
        + Cổ phiếu vùng đỉnh: Qua quan sát và phân tích chúng tôi sẽ đưa ra danh mục cổ phiếu đang ở vùng đỉnh để các nhà đầu tư nếu đang sở hữu nó cần theo dõi sát sao để có hướng giải quyết hợp lý. Cổ phiếu vùng đỉnh là cổ phiếu  có giá đắt tương đối so với giá cổ phiếu đó cách đó 14 phiên giao dịch, cổ phiếu vùng đỉnh có thể bứt phát lên một đỉnh mới hoặc có thể lao dốc tạo đáy mới.
     
       + Cổ phiếu vùng đáy: Chúng tôi sẽ đưa ra danh mục cổ phiếu đang ở vùng đáy để các nhà đầu tư nếu đang sở hữu nó hoặc chuẩn bị giải ngân thì cần theo dõi đặc biệt để có hướng giải quyết . Cổ phiếu vùng đáy là cổ phiếu  có giá rẻ tương đối so với giá cổ phiếu đó cách đó 14 phiên giao dịch, cổ phiếu vùng đáy có thể giảm thêm một nhịp  hoặc có thể đang tích lũy để bứt phá.

        + Tích lũy: Chúng tôi phân tích, đưa ra vùng giá  mua của cổ phiếu đang tích lũy, phục vụ nhà đầu cơ
     
        + Phân phối: Chúng tôi phân tích, đưa ra vùng giá  bán của cổ phiếu đang phân phối, phục vụ nhà đầu cơ

  – HỌC VIỆN TRADER:

        + Tượng đại: Cập nhật các phương pháp đầu tư, đầu cơ của những trader nổi tiếng thế giới cũng như Việt Nam họ đã thành danh (nổi tiếng, mang tiếng, thành công, thất bại) để các nhà đầu tư từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
     
         + Phân tích kỹ thuật: Nơi có đầy đủ các kiến thức về phân tích cơ bản, từ sơ cấp đến cao cấp

     
        + Phân tích cơ bản: Cập nhật các kiến thức về phân tích cơ bản để nhà đầu tư có thể nhìn xuyên thấu giá trị của doanh nghiệp

        + Thực tế: Update những tiểu xảo, những cách thức đầu tư hàn lâm đang và đã diễn ra trong quá khứ, hiện tại để chúng ta có quyết sách hợp lý trong tương lai

  – LỊCH  CỔ TỨC: Cập nhật thông tin mới nhất về trả cổ tức và giao dịch không hưởng quyền của cổ phiếu trên 02 sàn

  – SAU TRADE
         +  Các thông tin về giải trí, không liên quan đến chứng khoán để nhà đầu tư thêm hiểu hơn những gì đang diễn quanh chúng ta  ngoài chứng khoán
        
  III. Thanh công cụ phụ

  1. Giới thiệu: Giải thích, giới thiệu một cách chung nhất để các nhà đầu tư hiểu về từng chuyên mục và thuật ngữ của giacophieu.com

  2. Trang nhất: để đưa các bạn trở về trang chủ

  3. Thành viên: Để quý các thành viên truy cập hoặc nhà đầu tư đăng ký thành viên

  4. Dữ liệu Meta & Ami: Dữ liệu chúng tôi update hàng cuối ngày giao dịch để phục người sử dụng các phần mềm PTKT

  B. Nền tảng hoạt động:

  TRAIPHIEU.COM  là nhà cung cấp dữ liệu phân tích hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng là người đầu tiên cung cấp đến các nhà đầu tư bản phân tích thị trường dựa theo chuẩn mực quốc tế, hệ thống kiến thức đầu tư, đầu cơ chứng khoán một cách khoa học và chuyên nghiệp.

  Thị trường trường khoán Việt Nam ngày càng tiếp cận gần hơn các chuẩn mực thị trường chứng khoán thế giới, nhu cầu sử dụng thông tin nhanh nhạy, đa dạng. Dữ liệu chính xác và kịp thời  là điều thiết yếu. Chính vì thế TRAIPHIEU.COM sẽ  đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.
  TRAIPHIEU.COM đang xây dựng cơ sở dữ liệu và các bộ chỉ báo phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản để đưa ra các tín hiệu khuyến nghị mua, bán theo thị trường, theo ngành nghề và chi tiết đến từng mã cổ phiếu. Các bộ chỉ báo này đã được ứng dụng rộng rãi  và phổ biến trên các thị trường chứng khoán phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc với các bộ chỉ số  NASDAQ , EURO STOXX  ,Nikkei, Hang Seng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Next Post

  Triết lý kinh doanh của traiphieu.com

  T4 Th2 17 , 2016
  TRAIPHIEU.COM  là nhà cung cấp dữ liệu phân tích hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng là người đầu tiên cung cấp đến các nhà đầu tư bản phân tích thị trường dựa theo chuẩn mực quốc tế, hệ thống kiến thức đầu tư, đầu cơ chứng khoán một […]