Hương Tâm Linh là cơ sở chuyên sản xuất và chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ Trầm hương và thảo mộc tại hà nội. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam vẫn duy trì và sản xuất theo phương pháp cổ truyền từ hàng nghìn năm  trước của người Việt .

 Hiện tại, Chúng tôi bán lẻ và bán buôn các sản phẩm hương trầm nụ, trầm viên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm của Tâm Linh cung cấp.

Trong suốt nhiều năm qua trên thị trường, các Chùa và Thiền viện lớn đã và đang sử dụng sản phẩm của Tâm Linh và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Những ai đã hiểu về trầm hương thật sự khi tương tác với sản phẩm của Tâm Linh đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng thường xuyên. từ trầm hương thiên nhiên.

Đặc điểm dễ nhận biết trầm nụ, viên trầm chính Hãng Tâm Linh:

Trầm nụ được sản xuất từ Trầm hương tự nhiên và 30 vị thuốc Nam: Có mùi thơm rất nhẹ, thoang thoảng, phải tinh tế mới nhận ra mùi đặc trưng này, hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên và quá trình hình thành trầm hương tự nhiên từ cây dó bầu không hề có tác động của con người. Vân dầu tự nhiên, trông nguyên hình gỗ thật.

Mọi chi tiết xin gửi về: 

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Web: https://huongtamlinh.vn

Điện thoại: 0949 22 55 66

Previous post Hương Tâm Linh: Lặng lẽ dâng cho đời những kiệt tác sống mãi cùng năm tháng
Next post Mua viên trầm ở đâu uy tín?