Bố láo bố toét, định cầm trịch hả. Anh cầm bluchip kéo mãi mà cầu không vào, mấy thằng cầm penny nhìn anh kéo blu tưởng anh ăn lồi mồm toác mỏ, bọn nó không ăn được quay sang nói xấu. Bố láo bố toét.

Bố láo bố toét. Tát cho vỡ mồm con chó xồm tội hóng hớt

Bluchip; Anh nói cho các chú biết nhé, các chú tiền ít, toàn đánh hàng lởm khởm, giấy vụn, penny. Thấy bọn anh đổ tiền vào Bluchip tăng cả gấp đôi, gấp ba, tưởng bọn anh ăn ăn dày à. Đời đâu có dễ thế, kéo mãi mà bọn Tay lông nó có vào đâu mà xả, giờ nói thật với chú biết, bọn anh hết thuốc rồi. Tay lông giờ nó cũng khôn như khoai lang, cũng lướt sóng, cũng đánh t0. Ở trong chăn mới biết chăn có dận, bọn anh chỉ cầu mong sao sóng này hòa vốn đủ bù phí.

Penny; Bọn anh toàn nhân đôi tài khoản ngon thế còn kêu ca gì, bọn em từ tết đến giờ, nói bậy tý ‘ đít bọn em chăng đầy màng nhện’

Bluchip; Chú em, éo được ăn, nhưng cũng éo mất gì, bọn anh đây bỏ tiền ra để đẩy Blu, hàng ngày phải trả tiền lãi suất, tiền thuê kho bãi. Vừa rồi mới có mấy gà nhảy vào mổ nên xả được ít để thu ít phí trả nhà cái. Bọn anh lo kéo mãi bọn ETF nó xả vào đầu là còn vỡ mồm con chó xồm

Penny; À, em đã hiểu, bọn anh cũng khổ nhỉ, penny bọn em ăn đồng nào là chắc đồng ấy, không sợ ETF nó xả.

Bluchip; Chú hiểu vậy là tốt đấy, lần sau đừng lên các diễn đàn, media kêu gào nhé, còn nếu thích anh nhường lái cho các chú đấy.

Penny; Em xin lỗi các anh vì đã có những lời khiếm nhã, từ giờ bọn em sẽ chăm chỉ, năng nhặt chặt bị, chứ không dám bon chen với các anh blu nữa. Bọn ETF mà xả thì đúng là chỉ có nát người.

Bluchip; Không nói nhiều, biết vậy là tốt. Lần sau mà lắp xép nhiều là anh vả cho vỡ mồm đấy, yếu cứ thích đòi ra gió. Bọn ETF nó đập cho hai phiên giảm 14 điểm thì mặt chẳng lại xanh như tàu lá chuối, nói không ra lời.

Penny; Dạ vâng, em biết , các anh cứ chống đỡ với bọn ETF nhé, cầu mong bọn anh không nát người với ETF. Chứ nhỡ ra một cái làm thất thoát tài sản của tập thể là bọn anh có giấy triệu tập để giải trình ngay. Chứ như bọn em nhỡ có kẹp thì vứt tài khoản đó một năm kiểu gì lái cũng phải kéo lên để xả, còn bọn anh thì không được phép như thế.

Bluchip; Đã bảo không nói nhiều. Tao đang muốn được như mày mà éo được đây.

Tác giả bài viết: trà đá vỉa hè
Nguồn tin: traiphieu.com