Chuyên lập dự án đầu tư, thiết kế, xây dựng, vận hành xưởng May xuất khẩu.

Việt nam là một trong nền kinh tế mở nhất thế giới, với lợi thế gia nhập hàng loạt các hiệp định thương mại thế hệ mới khiến nghành may mặc Việt Nam đang đứng trước một thị trường rộng lớn: EU, Úc, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, New Zealand, Malaysia, Mexico, Peru, Singapore, Hàn, Nhật.

Những đầu tư muốn tham gia lĩnh vực May mặc xuất khẩu đầy tiềm năng  này nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, các bạn không lo, mọi việc đã  có chúng tôi – Kinh Doanh Tài Sản Bonds.

Chúng tôi nhận làm từ A đến Z, từ khâu lập dự án tiền khả thi, thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, vận hành xưởng May để hoàn thành các đơn hàng sản xuất May xuất khẩu.

Khi mọi việc vào nề nếp chúng tôi sẽ bàn giao cho các bạn, trong mỗi quá trình, chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc cho người của phía bạn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con thuyền Dệt May Việt Nam để tiến ra thế giới.

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS

Add: 34/269 Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0944 059 703 (Call, Zalo)

Mail: traiphieu.com@gmail.com

Website: https://traiphieu.com

 

Chúng tôi đánh giá cao cuộc gọi của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ - Thúc đẩy thị trường chứng khoán phát triển bền vững

T2 Th2 3 , 2020
Sau bước khởi đầu suôn sẻ của thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) tại Việt Nam với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai (HĐTL) chỉ số VN30, dự kiến trong quý III/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ đưa thêm sản phẩm HĐTL trái phiếu chính phủ (TPCP) vào […]