Chuyên gia traiphieu phân tích Dow 30 phiên giao dịch ngày 9/3/2020 (Analysts analyze Dow 30 sessions on March 9, 2020)

-Lãi suất Fed có thể giảm về 0% trong bối cảnh lãi suất trái phiếu toàn cầu đang giảm mạnh

Fed Rates at 0% Now Seen Within Months Amid Global Bond Frenzy

-Thống đốc Montana Steve Bullock tuyên bố tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ

Montana Governor Steve Bullock announces run for U.S. Senate

-Anh cân nhắc đánh đổi các lợi ích thương mại khi rời khỏi EU

Britain must consider trade-offs in EU talks, chief executive says

Chuyên gia traiphieu.com qua chỉ báo NKT (New Key Trade – do traiphieu.com phát minh và nghiên cứu) cho rằng phiên ngày 09/3/2020 nhà đầu tư nên thực hiện chiến thuật giải ngân khi Dow 30 chạm mốc 25.589 với giá trị 30%. Nếu giảm mạnh về mốc 24.708 có thể giải ngân 70% phần vốn còn lại.

Experts traiphieu.com through the NKT indicator (New Key Trade – invented by traiphieu.com) said that on March 9, 2020, investors should implement disbursement tactics when Dow 30 hits 25,589 with 30% value. If the figure falls sharply to 24,708, the remaining 70% can be disbursed.

Like Fanpage để cập nhật tin tức trên Facebook:  https://www.facebook.com/KinhDoanhTaiSanBonds/

Next Post

COVID-19 tại Hàn Quốc đang giảm dần

T7 Th3 14 , 2020
Sáng 14/3, Cơ quan Quản lý và Phòng chống Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết tổng số ca nhiễm nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) tại nước này tăng thêm 107 ca ngày 13/3 lên thành 8.086 ca. Hàn Quốc ghi nhận thêm […]