Chuyên gia Traiphieu nhận định giao dịch hợp đồng tương lai VN30F1707 ngày 17/7/2017

    Để hiểu bản phân tích của chúng tôi, quý nhà đầu tư cần làm quen với những khái niệm trên thị trường phái sinh – hợp đồng tương lai chuẩn bị đi vào vận hành.
Buy to open: Sử dụng trong trường hợp bạn là người mua hợp đồng tương lai (Buyer) và dùng khi bạn bắt đầu đặt lệnh mua Option – Chú ý là dù là Buy quyền mua (Call option) hay Buy quyền bán (Put option) thì bạn đều là Người Mua Quyền (Buyer) hết nhé. – hiểu nôm na là – mở ra một lệnh mua hợp đồng tương lai. 

Sell to Close: Khi bạn là Buyer, bạn đã mua xong hợp đồng tương lai mà bạn muốn, giờ bạn muốn bán quyền chọn mình có đi để chốt lời (hoặc cắt lỗ – tất nhiên), lúc này bạn đặt Sell to close – hiểu nôm na là bán để đóng hợp đồng tương lai của tôi lại.


Sell to open: Sử dụng hành động này khi bạn là người bán hợp đồng tương lai (Seller) và bắt đầu bán Option của mình. – Hiểu nôm na là mở ra một lệnh bán hợp đồng tương lai.

Buy to close: Dùng khi bạn đã bán hợp đồng tương lai xong, bây giờ bạn muốn mua lại để đóng hợp đồng này. Lúc này bạn đặt action là Buy to close – hiểu đơn giản là mua để đóng hợp đồng tương lai.


Chuyên gia traiphieu.com qua chỉ báo NKT (New Key Trade – do traiphieu.com phát minh và nghiên cứu) cho rằng phiên ngày 17/7/2017 nhà đầu tư nên thực hiện chiến thuật mua/bán VN30 như sau:


Buy to open –
Khi VN30 quanh vùng 755

      Sell to Close – Khi VN30 quanh vùng 765

Sell to open –  Khi VN30 quanh vùng 765


Buy to close – Khi VN30 quanh vùng 755


Tác giả bài viết: Sống mãi với niềm đam mê
Nguồn tin: www.traiphieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU

CN Th7 16 , 2017
Các dấu hiệu đảo chiều xu hướng Các dấu hiệu đảo chiều xu hướng thường xảy ra trong 1 xu hướng tăng( hoặc giảm ) thông thường cho thấy giá đã chạm mức resistance ( hoặc support ). Các dấu hiệu này đóng vai trò báo hiệu quan trọng, và […]