CHÚNG TÔI

TRAIPHIEU.COM  tiền thân là một quỹ đầu tư chứng khoán dựa trên thuật toán TRAIPHIEU Oscillator (Thuật toán TRAIPHIEU Oscillator   do chính chủ tịch  TRAIPHIEU.COM nghiên cứu phát minh để định giá các tài sản rủi ro trên thị trường tài chính như: Trái phiếu, cổ phiếu, phái sinh).

Sau 20 năm phát triển thuật toán TRAIPHIEU Oscillator gặt hái được thành công rực rỡ trong việc đưa ra dự báo chính xác lãi suất của trái phiếu, giá cổ phiếu, chỉ số chứng khoán phái sinh. Nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài luôn chờ đợi những bản phân tích thị trường dựa trên TRAIPHIEU Oscillator để đưa ra những khuyến nghị cho khách hàng của họ.

Đến nay TRAIPHIEU Oscillator được TRAIPHIEU.COM  áp dụng vào thị trường hàng hóa, thị trường tài sản cố định hữu hình để định giá chính xác GIÁ TRỊ và GIÁ CẢ  làm căn cứ đàm phán giữa Bên mua và Bên bán.

Dù đứng trên cương vị là Người Mua hay Người Bán trong các thương vụ, TRAIPHIEU.COM luôn tuân thủ mua bán sao cho giá cả phản ánh đúng giá trị thực của tài sản giao dịch.