Một dân tộc với bề dày lịch sử được nhân loại ghi nhận là Anh hùng; Hiên ngang; Bất khuất; Chăm chỉ lao động nhưng vẫn vật lộn với nhiều vất vả gian lao trong suốt chiều dài lịch sử hình thành dựng nước và giữ nước.

Theo quy luật khách quan thì một dân tộc như thế hoàn toàn xứng đáng được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, xã hội phồn vinh.

Trong mỗi giai đoạn lịch sử, Lãnh đạo dân tộc Việt nam luôn phải chịu áp lực từ nhiều phía, đối nội phải hòa hợp được các dân tộc anh em, đối ngoại phải dung hòa được các mối quan hệ để làm sao trở thành người bạn tốt với bạn bè quốc tế năm châu. Mỗi triều đại có một mục tiêu khác nhau, nhưng lợi ích dân tộc Việt nam luôn được đặt lên hàng đầu và ưu tiên số 1.

Triều đại chúng ta đang sống hiện tại vẫn tồn tại mâu thuẫn trong cuộc sống, nhưng khát vọng ngàn đời của Dân tộc Việt nam đang được cụ thể hóa rõ nét nhất, chúng ta đang đứng trước một cơ hội bốn nghìn năm mới có một lần. Trong thế giới phẳng, khi mà danh giới địa lý trở nên mờ nhạt thì bản sắc của dân tộc được đánh giá cao.

Với tố chất Hiên ngang; Bất khuất; Chăm chỉ lao động; Dân tộc Việt nam đang trở thành một dân tộc không thể thiếu trong thế giới. Chỉ những bàn tay khéo léo của người thợ Việt nam mới tạo nên những sản phẩm tinh tế dệt may, điện thoại, linh kiện điện tử đáp ứng tiêu chuẩn của các tập đoàn xuyên quốc gia với mức chi phí thấp nhất nên tại sao các tập đoàn toàn cầu như SAM SUNG, NIKE, NOKIA, INTEL, LG, HONDA, KAMAZ chọn Việt nam làm đại bản doanh.

Sự khác biệt lớn nhất đó là tố chất người Việt nam Hiên ngang; Bất khuất sẽ sản sinh ra người lính Dũng cảm; Kiên cường có thể chiến đấu với mọi kẻ hiếu chiến muốn phá hoại hòa bình. Tương lai chỉ là sự lặp lại của quá khứ với những hình thái khác nhưng bản chất thì không bao giờ thay đổi; Dân tộc Việt nam đã chặn đứng được con cháu của THÀNH CÁT TƯ HÃN; làm nản lòng hậu duệ NAPÔLIÔNG; khiến đồng minh của HÍT LE nhỏ lệ thì đồng nghĩa với việc Dân tộc Việt nam sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù tương lai dù họ ai nếu đe doạ đến hòa bình thế giới dẫn đến việc động chạm đến lợi ích Dân tộc Việt nam. Quốc tế đang rất cần một dân tộc như dân tộc Việt nam.

Trên cương vị là một chuyên gia phân tích chứng khoán, chúng tôi TRAIPHIEU.COM không có đôi bàn tay khéo tay của người thợ để tạo ra những sản phẩm dệt may, linh kiện điện tử chất lượng cao; Chúng tôi cũng chưa được thử lửa để thành những người lính Dũng cảm; nhưng chúng tôi đủ tự tin để đánh bại được những âm mưu tàn phá, bẻ cong thị trường chứng khoán bất chấp kẻ thù là những đầu sỏ tài chính bản địa hay đầu sỏ tài chính quốc tế khi mà dân tộc Việt nam gia nhập TPP-1, ký hiệp định thương mại tự do với EU, nằm trong Liên minh hải quan Á – ÂU, là thành viên cộng đồng kinh tế chung ASEAN.

Tác giả; Bản năng gốc

Nguồn tin: traiphieu.com