CHỈ BÁO OSCILLATOR MCCLELLAN

Oscillator McClellan là một chỉ báo dành cho các nhà đầu tư ngắn hạn , nó cho ta một cái nhìn chính xác hơn về nhửng gì đang diễn ra trên thị trường CK. Khi thị trường tăng điểm hay giảm điểm , nó có thể bị lệch lạc một cách này hay cách khác bởi các CP có vốn hóa lớn trong Chỉ số ( VNINDEX) và cung cấp một tín hiệu sai lầm về sức mạnh ( Hay yếu) thực sự của thị trường .Tùy vào chiến lược trading của bạn mà Oscillator McClellan có cách dùng khác nhau nhưng cách chung nhất là khi chỉ số này tích cực có nghĩa là tiền đang chảy vào thị trường và khi tiêu cực thì tiền đang được rút ra khỏi thị trường .
Swing : mua bán ở các mức oversold : -70 : -100 và overbought : 70 -100
Trend : Cắt lên Zero line : mua , cắt xuống Zero line :bán
Investor : sữ dụng Oscillator McClellan để đánh giá sức mạnh thị trường để tìm ra Đỉnh và Đáy 

McClellan Summation Index : là tổng cộng các giá trị của Os .McClellan , cho một cái nhìn dài hạn về thị trường mà các nhà đầu tư dùng để xác định xu hướng bắt đầu của thị trường qua tín hiệu phân kỳ và giao cắt đường Zero .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Những chiến thuật giao dịch (Trading Strategies) chống lại nhà tạo lập.

T5 Th4 14 , 2016
Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chúng ta bỗng nhận ra trong phân tích kỹ thuật có khá nhiều trường phái, khá nhiều công cụ, khá nhiều chỉ báo, … thậm chí chúng ta như lạc vào bát quái trận đồ.  Giacophieu.com sẽ giới thiệu các chiến […]