Tra từ điển xưa tìm sản phẩm tiêu dùng cổ nhất thế giới

Hương Sạch, Nhang Sạch, Hương Trầm, Thảo Mộc

Hương, Nhang là sản phẩm hàng tiêu dùng cổ xưa nhất thế giới, Hương đã góp mặt trong cuộc sống của con người kể từ khi trái đất hình thành và con người khám phá ra lửa. Mỗi vùng đất, mỗi quốc gia đều sử dụng mỗi loại thảo mộc khác nhau tạo nên nén Hương mang đặc trưng mang tính truyền thống riêng. Xin giới thiệu tới bạn đọc lịch sử một loại Hương đã và đang được cả thế giới vinh danh: Hương Tâm Linh.

Hương  là sản phẩm của tộc người sống ở vùng phía nam châu thổ sông Hồng từ thời kỳ đồ đá cũ, một vùng đất trù phú cả về tài nguyên thiên nhiên lẫn nguồn lực con người, họ sống nhờ khai thác các loài nhuyễn thể có vỏ (như vỏ ốc, trai, hàu) nước ngọt và biển (đồng thời); Con người cư trú hầu như chỉ ở trong hang động, không ở ngoài trời.

Trong điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh sống như vậy, tộc người cổ ở đây thường đốt lửa để xua đuổi thú dữ, sưởi ấm không khí lạnh lẽo trong hang động, hay như mỗi lần đi đánh bắt thủy, hải sản  thì họ thường đốt lửa  làm các nghi lễ mong thời tiết, mưa thuận gió hòa để có thể thu lượm được nhiều sản vật.

Vùng nam Sông Hồng là vùng đất nằm ở ngã ba của đồng bằng, rừng núi, biển  thời  cổ đại,  nơi đây hội tụ và thử thách sức sáng tạo, sự siêng năng của những con người mà ý tưởng của họ có sức lan toả nhanh chóng đến các vùng đất lân cận.

Theo thời gian, từ những thói quen đốt lửa hàng ngày người dân nơi đây đã biết sử dụng những loài thảo mộc chứa nhiều tinh dầu khi đốt lên có hương thơm.  Di sản của vùng đất  này cũng đã trở thành một phần của ký ức. Người dân nơi đây vẫn lưu truyền về nhiều truyền thuyết về cây Hương, Nhang mà nổi bật hơn cả chính là truyền thuyết về Hương Tâm Linh. Người sáng lập ra nhãn hiệu Hương Tâm Linh  là những người luôn có ý nghĩ vượt ra ngoài những điều thông thường đã được chấp nhận, Ông sống rất thực tế, luôn tuân thủ theo những luật lệ và tiêu chuẩn riêng. Chính Hương Tâm Linh đã đưa cây Hương của vùng đất nam Sông Hồng lên bản đồ Hương thảo mộc thế giới.

Hương Tâm Linh dẫn đầu trong việc phát triển công thức pha chế các loài thảo mộc, đơn cử   như Người sáng lập ra Hương Tâm Linh – là người đầu tiên sử dụng các loài thảo mộc để làm Hương vừa có mùi thơm, tẩy sạch không khí và  lưu giữ hương thơm trong thời gian dài.

Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu  giới quý tộc, thượng lưu phong kiến thời đó, một thời gian sau người sáng lập ra nhãn hiệu Hương Tâm Linh đã pha chế thành công các loại thảo mộc để sản xuất  ra một loại Hương mà khi đốt lên mùi thơm lan tỏa khiến tâm trạng người sử dụng luôn tràn ngập niềm vui nếu như có việc hỷ,  hay được chia sẻ nỗi buồn nếu như có việc hiếu. Đặc biệt, Hương Tâm Linh đã tích hợp công dụng chữa  bệnh về đường hô hấp thông qua việc đốt Hương.

Để chắc chắn rằng công thức được lưu truyền từ đời này sang đời khác, Người sáng lập ra Hương Tâm Linh đã ghi lại công thức pha chế trên trong một bức họa đồ, được cất giữ cẩn thận trong mật viện. Mặt khác, Ông cũng đi khắp thiên hạ để truyền lại cho mỗi vùng đất một phần công thức bí truyền trên. Đời sau chỉ người nào thật sự hữu duyên sẽ giải mật được bức họa đồ, hoặc được tất cả những người nắm giữ một phần khẩu quyết truyền thụ lại thì sẽ sản xuất được sản phẩm hoàn nguyên thời kỳ đầu của Hương Tâm Linh.

Một số người cho rằng, Hương Tâm Linh ngày này đã được thay đổi nhiều để thoả mãn yêu cầu của khách hàng. Nhưng những người mà biết rõ nhất về  Hương Tâm Linh  thì sẽ nói với bạn rằng: Bạn có thể nhận biết loại Hương Tâm Linh nguyên gốc  được tạo nên bởi mùi thơm thảo mộc  và tất nhiên là cả hương vị đặc trưng thảo mộc như:  thơm lâu, dễ chịu, không gây nhức đầu hay cay mắt, mùi thơm luôn phảng phất cả  truyền thuyết về một tộc người – một dân tộc anh hùng bất khuất đã sống, chiến đấu với mọi thử thách của thời gian tồn tại đến ngày hôm nay. Sử dụng Hương Tâm Linh là chúng ta đang sống trong một câu chuyện cổ tích còn hiện hữu trong cuộc sống thường nhật.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!

Previous post Trầm Tâm Linh tuyển nhà phân phối và đại lý
Next post Trầm Tâm Linh là dòng sản phẩm tiêu biểu xu hướng sản xuất xanh