Cách tiếp cận đầu tư hiện đại trên thị trường chứng khoán

Cách tiếp cận đầu tư hiện đại trên thị trường chứng khoán

Trong mọi lĩnh vực cuộc sống bạn luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn để đạt được mục tiêu đề ra. Một quyết định tốt trong hiện tại sẽ đưa bạn đến trạng thái trong tương lại: Từ thua đến chiến thắng, từ không thành đạt đến thành đạt, từ những người không đạt được mục tiêu đến người đạt được. Trong những thời khắc quan trọng để ra quyết định quan trọng đó có ai bên cạnh bạn không?

I. Đội ngũ chuyên gia giacophieu.com chính là người bạn tri kỷ mà quý nhà đầu tư có thể gửi trọn niềm tin trong thời khắc quan trọng ra khi bạn ra quyết định:


1. Mua ?
2. Bán ?
3. Mua mã chứng khoán nào? Mức giá nào? Khối lượng bao nhiêu?
4. Bán chứng khoán nào?Mức giá nào? Khối lượng bao nhiêu?
5. Thời điểm nào đầu tư cổ phiếu hay trái phiếu, hoặc tiền gửi tiết kiệm?
6. Phân bổ tỷ trọng đầu tư vào từng loại tài sản?
7. Mức lợi nhuận bạn mong đợi trong một kỳ đầu tư (t+3, tuần, tháng, năm)?
8. Mức rủi ro bạn chấp nhận trong một kỳ đầu tư (t+3, tuần, tháng, năm)?

Lưu ý: Qúy nhà đầu tư tuyệt đối không gọi điện làm phiền chúng tôi nếu không nằm trong chương trình hợp tác. Lý do:

– Thứ nhất: Chúng tôi không phải là một tổ chức từ hiện hay tổ chức xã hội phi lợi nhuận Chúng tôi là một nhóm chuyên gia nghiên cứu thuật toán ứng dụng cho thị trường chứng khoán.

– Thứ hai: Chúng tôi chỉ được hưởng 20% trên phần tổng  lãi khi kết thúc một chu kỳ đầu tư nếu có lãi. Các bạn góp vốn, chúng tôi bỏ sức lao động để nghiên cứu chạy thuật toán. Tiền công lao động của chúng tôi đã gắn chặt với kết quả đầu tư, đó là một sự cam kết bằng vàng về chất lượng lao động.

– Thứ ba: Chúng tôi khi nhận được yêu cầu sẽ chạy thuật toán NKT sau đó đưa ra kết quả danh mục, nhà đầu tư tự đặt lệnh mua/bán.  Chúng tôi hoàn toàn không có bất kỳ thao tác nào trên tài khoản của các bạn.

Hotline:  0977 885 692                           Mail: giacophieu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Chuyên gia giacophieu.com Định giá cổ phiếu VNM, cấu thành danh mục đầu tư tối ưu.

T4 Th2 17 , 2016
STT Tên Cổ Đông Cổ Phiếu Nắm Giữ Tỉ Lệ % Ngày Cập Nhật 1 TCT Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC)-Công ty TNHH MTV 450,878,400 45.08% 2014-08-13 2 F&N Dairy Investments Pte Ltd 110,408,982 11.04% 2014-08-21 3 Dragon Capital Markets Limited (DC) 73,865,319 7.39% 2014-08-13 4 […]